Năng Lượng Tái Tạo

Năng Lượng Tái Tạo

Năng lượng tái tạo hay năng lượng tái sinh là năng lượng từ những nguồn liên tục mà theo chuẩn mực của con người là vô hạn như năng lượng mặt trời, gió mưa, thủy triều. Nguyên tắc cơ bản của việc sử dụng năng lượng tái sinh là tách một phần năng lượng từ các quy trình diễn biến liên tục trong môi trường và đưa vào trong các sử dụng kỹ thuật. Các quy trình này thường được thúc đẩy đặc biệt là từ Mặt trời. Năng lượng tái tạo thay thế các nguồn nhiên liệu truyền thống trong 4 lĩnh vực gồm: phát điện, đun nước nóng, nhiên liệu động cơ, và hệ thống điện độc lập nông thôn.

Sản phẩm ứng dụng trong hệ thống năng lượng tái tạo….

+ Hãng EDMI:

  • Công tơ điện/Điện kế điện tử đo đếm 2 chiều, nhiều biểu giá được lắp đặt để đo các thông số tức thời (P,Q,S,U,I,PF..) chỉ số điện năng của hệ thống tích hợp vào hệ thống quản lý (SCADA….) thông qua đó giúp kỹ thuật viên vận hành kiểm giám sát được các thông số của hệ thống, chỉ số điện năng các biểu theo giờ cao điểm, giờ thấp điểm, giờ bình thường, tổng giao – nhận để phối hợp với các trung tâm điều độ để ngắt – phát điện kịp thời để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cũng như đảm bảo an toàn lưới điện (áp dụng cho farm, gió, thủy điện….)
  • Đối với Năng Lượng Điện Mặt Trời áp mái thì Công tơ được lắp để đo công suất hệ phát ra và lắp ở ranh giới mua bán điện (đo 2 chiều).

 

Công tơ điện tử/Điện kế điện tử dòng GENIUS: Mk6E GENIUS & Mk6N GENIUS

Công tơ điện tử/Điện kế điện tử dòng ATLAS: Mk10E ATLAS & Mk10A ATLAS

+ Hãng ETI & JEAN MULLER gồm các bị như cầu chì trung – hạ thế, cầu chì bảo vệ DC, AC, Battery, linh kiện bán dẫn, các thiết bị như MCB, MCCB, ACB, RCCB, RCBO, SPD, Combiner box…..

+ Hãng FRAKO bao gồm tụ bù và các thiết bị lọc thụ động, chủ động…